Payday loansThứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2019


Công ty CP Đầu tư và Thương mại AK

Công ty CP Đầu tư và Thương mại AK chuyên Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, thi công sân vườn, tiểu cảnh, phù điêu phong thủy; Tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên; Tư vấn, thiết kế, trồng và cho thuê các loại hoa ban công, hoa nội thất.

Đọc thêm...
 

Nội thất tre gỗ tự nhiên Nhất Xinh

Nhận thấy tiềm năng những sản phẩm mỹ nghệ Việt Nam trên thị trường thế giới còn rất lớn cùng với niềm đam mê về văn hóa các dân tộc và kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình lao động, Ông Nguyễn Thành Nam đã quyết định đầu tư thành lập Công ty với thương hiệu NHẤT XINH (IXI) với mong muốn giới thiệu ra thế giới những sản phẩm xinh đẹp nhất.

Đọc thêm...
 

Sơn chống thấm, chống nóng mới

Giới thiệu dòng sản phẩm sơn chống thấm, chống nóng mới

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nắng nóng mưa nhiều, độ ẩm cao có ảnh hưởng đến tuổi thọ và thẫm mỹ của các công trình xây dựng. Nhiều công trình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị thấm dột, rạn nứt, rêu mốc và xuống cấp nghiệm trọng. Vì vậy, việc nghiên cứu sản xuất vật liệu chống thấm và sơn nước phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt là vấn đề cấp bách và bức thiết.

Đọc thêm...
 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI nPro

Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý khách hàng đã tín nhiệm, sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Đọc thêm...
 

Công ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt

Tên giao dịch: Hoang Gia Nam Viet Co,.Ltd

Công Ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Nhiệm vụ: thiết kế, sản xuất, phân phối và thi công chuyên Gỗ Ván Sàn (Laminate Flooring) - WPC (wood plastic composite).

Đọc thêm...
 

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng