Payday loansThứ ba, ngày 19 tháng 02 năm 2019

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay152
mod_vvisit_counterHôm qua288
mod_vvisit_counterTuần này440
mod_vvisit_counterTuần trước1902
mod_vvisit_counterTháng này4634
mod_vvisit_counterTháng trước7430
mod_vvisit_counterTổng2145581

Đình chỉ xây dựng chung cư 83 Ngọc Hồi

(theo dothi.net)
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa có văn bản về việc xử lý vi phạm trong quản lý, sử dụng đất, đầu tư xây dựng tại công trình 83 Ngọc Hồi thuộc phường Hoàng Liệt - quận Hoàng Mai.

 

Theo đó, sau khi xem xét kết luận thanh tra của Sở TN&MT về vi phạm của công ty TNHH cơ khí Hưng Sơn (chủ đầu tư), UBND TP yêu cầu đình chỉ các hoạt động về sử dụng đất và đầu tư xây dựng trái pháp luật trên đất mà công ty này được cho thuê để xây dựng trụ sở, văn phòng giới thiệu sản phẩm.

Thành phố giao Sở TN&MT gia hạn làm việc của đoàn thanh tra để tiếp tục xác minh, kết luận, làm rõ nội dung công ty TNHH cơ khí Hưng Sơn đã chuyển nhượng đất cho công ty Cổ phần kinh doanh bất động sản Ngọc Lan. Sau đó, công ty này đã rao bán căn hộ trên đất này và ký hợp đồng góp vốn hợp tác đầu tư với các cá nhân.

Đồng thời, lãnh đạo thành phố yêu cầu làm rõ trách nhiệm của các cơ quan có thẩm quyền; có hình thức xử phạt cao nhất đối với đơn vị này trong việc xây dựng khu chung cư cao 9 tầng trong khi chưa được TP cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất và không có giấy phép xây dựng.

Trước đó, theo phán ảnh của báo chí chủ đầu tư dự án này mặc dù chỉ được phép xây trụ sở và văn phòng giới thiệu sản phẩm nhưng chủ đầu tư lại xây dựng chung cư cao tầng rồi bán cho hàng chục khách hàng dưới dạng hợp đồng góp vốn. Thậm chí, công trình này còn chưa có giấy phép xây dựng nhưng đã xây phần thô tới tầng 7. Điều đáng nói, mặc dù có nhiều văn bản của các ban, ngành yêu cầu dừng, phá dỡ nhưng phía chủ đầu tư vẫn ngang nhiên xây dựng.

 

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng