Payday loansThứ năm, ngày 18 tháng 04 năm 2019

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterHôm qua349
mod_vvisit_counterTuần này1174
mod_vvisit_counterTuần trước2164
mod_vvisit_counterTháng này5840
mod_vvisit_counterTháng trước10094
mod_vvisit_counterTổng2164075

Tp.HCM: Chỉ được bán VLXD ở nơi đã quy hoạch

Huyện Hóc Môn vừa thông báo về 13 khu vực được phép kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng và nơi để phế thải vật liệu nhằm bảo vệ môi trường.

Sau Tân Bình, đây là huyện thứ hai của Tp.HCM ra quy định này.

Cụ thể, Hóc Môn có 7 khu vực được sản xuất vật liệu xây dựng. Đó là: Dương Công Khi - Hương Lộ 65 từ đoạn đường Ranh Bình Chánh đến Đỗ Văn Dậy; Nguyễn Văn Bứa từ Ngã ba Gòng đến Cầu Lớn; Đặng Công Bỉnh từ Cầu An Hạ đến Ranh Long An; Nguyễn Thị Thử từ Nguyễn Văn Bứa đến Phan Văn Hớn; Bùi Công Trừng từ Đặng Thúc Vinh đến Cầu Võng; Trần Văn Mười từ Quốc lộ 22 đến Phan Văn Hớn; Phạm Văn Sáng từ Phan Văn Hớn đến Ranh Bình Chánh.

Khu vực được giao hàng tại nơi kinh doanh trên địa bàn huyện gồm: Nguyễn Văn Bứa, Đặng Công Bỉnh, Nguyễn Thị Thử. Còn Khu vực được phép đổ phế thải vật tư là Bô rác Tân Thới Nhì, thuộc ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn.

Trước đó, UBND quận Tân Bình (Tp.HCM) cũng quy định 4 tuyến phố, khu vực, địa điểm sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn. Các tuyến phố này gồm: Lý Thường Kiệt (đoạn từ đường Phú Hòa đến đường Thiên Phước); Cống Lở và Huỳnh Văn Nghệ (đoạn từ Phan Huy Ích đến Phạm Văn Bạch); Nguyễn Phúc Chu (đoạn từ đường Chinh đến hành lang bảo vệ kênh Hy Vọng).

Quy định này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên địa bàn quận Tân Bình và các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước có liên quan.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bày bán, giao nhận hàng hóa, địa điểm kinh doanh vật liệu xây dựng ở những tuyến đường khác đều phải chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc di dời. Thời gian chuyển đổi và di dời phải thực hiện trước ngày 31/12.

Theo VneXpress.vn

 

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng