Payday loansThứ ba, ngày 16 tháng 10 năm 2018

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay92
mod_vvisit_counterHôm qua332
mod_vvisit_counterTuần này424
mod_vvisit_counterTuần trước1744
mod_vvisit_counterTháng này3812
mod_vvisit_counterTháng trước7006
mod_vvisit_counterTổng2113239

Bộ Xây dựng gặp gỡ các doanh nghiệp sản xuất VLXD

Ngày 8/5, Bộ Xây dựng tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng để bàn về các vấn đề khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam chủ trì cuộc họp, đại diện Hiệp hội Ximăng, Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam, Hiệp hội gốm sứ, Hiệp hội Kính, Hội Vật liệu xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam… và lãnh đạo các tổng công ty sản xuất VLXD tham dự.

Đại diện các hiệp hội và doanh nghiệp báo cáo tình hình chung hoạt động 4 tháng đầu năm 2012 đều gặp khó khăn, khủng hoảng trầm trọng. Các vấn đề được đưa ra đối với ngành VLXD là sản lượng hàng tồn kho tăng, sản lượng tiêu thụ trên thị trường giảm mạnh, một số dây chuyền sản xuất phải dừng hoạt động. Vấn đề không tiếp cận được nguồn vốn, tái cấu trúc đơn vị, chính sách thuế, chế độ cạnh tranh giảm giá và nợ đọng không thu hồi càng tăng thêm gánh nặng cho doanh nghiệp.

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam chỉ đạo các hiệp hội, doanh nghiệp cần bổ sung báo cáo đầy đủ tình hình hoạt động, đề xuất gửi về Bộ từ nay đến cuối tuần. Số liệu do các đơn vị cung cấp sẽ là cơ sở để Bộ Xây dựng tổng hợp, làm báo cáo đề xuất giải pháp lên Chính phủ và các cơ quan ban ngành liên quan. Bộ cũng đề xuất các cơ chế chế độ đặc thù theo đề nghị của doanh nghiệp nhằm duy trì sản xuất, tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị sản xuất ngành xây dựng.

Theo Baoxaydung.vn

 

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng