Payday loansThứ năm, ngày 18 tháng 04 năm 2019

Nội thất tre gỗ tự nhiên Nhất Xinh

Nhận thấy tiềm năng những sản phẩm mỹ nghệ Việt Nam trên thị trường thế giới còn rất lớn cùng với niềm đam mê về văn hóa các dân tộc và kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình lao động, Ông Nguyễn Thành Nam đã quyết định đầu tư thành lập Công ty với thương hiệu NHẤT XINH (IXI) với mong muốn giới thiệu ra thế giới những sản phẩm xinh đẹp nhất.

Công ty Nhất Xinh được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 4102048672 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 30 tháng 03 năm 2007, chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm trang trí, đồ dùng nội ngoại thất, vật liệu trang trí hoàn thiện bằng nguyên liệu mây tre lá tự nhiên Việt Nam, gỗ, gốm sứ, polyresin.

KHÉO LÉO – GẮN KẾT CÙNG VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Trong thời gian đầu thành lập, Công ty Nhất Xinh cũng gặp những khó khăn nhất định cả khó khăn chủ quan lẫn khách quan. Do là doanh nghiệp trẻ, tiềm lực tài chính thấp nên chưa được đánh giá cao, đồng thời cũng chịu nhiều áp lực từ những công ty cùng ngành. Khó khăn hơn nữa là cuối năm 2007 đầu năm 2008 nền kinh tế Thế Giới lâm vào khủng khoảng cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tiếp thị, kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên, với tinh thần cầu tiến và năng động, đội ngũ nhân viên của Nhất Xinh đã không ngừng sáng tạo ra mẫu mã sản phẩm với những chất liệu mới mang giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với từng đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, IXI luôn gắn kết toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh thành một khối thống nhất. Công ty luôn đánh giá cao sự uy tín, chính xác của những nhà cung cấp nguyên liệu phụ trợ, từ đó tạo được niềm tin và xây dựng mối quan hệ bền vững. Nhờ vào chính sách luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người lao động, IXI đã có được đội ngũ nhân viên, thợ thủ công cho đến những nông dân tham gia sản xuất luôn cống hiến hết sức mình, phát huy khả năng sáng tạo cho ra đời những sản phẩm tinh tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

Luôn trung thành với triết lý kinh doanh: “Hãy luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó bạn sẽ biết phải làm gì với những sản phẩm làm ra” nên các sản phẩm của IXI như: bàn, ghế, sofa, tủ, đèn, thảm trải sản, kệ....luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, các mặt hàng lưu niệm như: túi, nón, vali....được rất nhiều khách nước ngoài khi đến Việt Nam chọn về làm quà cho người thân. Dựa vào chất liệu tuyệt vời mà thiên nhiên đã trao tặng như bẹ chuối, lục bình, mây, tre, nứa, dương xỉ, gỗ.... vừa lạ mắt vừa bền bỉ mà các sản phẩm của Nhất Xinh đã có mặt khắp nơi trên thế giới, thị trường chủ yếu là Châu Âu và Hoa Kỳ. Mặc dù chỉ mới thành lập được bốn năm nhưng các sản phẩm của IXI không thua kém các mặt hàng cùng ngành nhờ vào vật liệu, mẫu mã phong phú, thiết kế đẹp, chất lượng cao nhưng giá cả rất hợp lý và luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.


TIẾP TỤC VƯƠN XA RA THẾ GIỚI VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRONG NƯỚC

Mục tiêu chính của Công ty hiện nay là mở rộng thị trường với từng chủng loại sản phẩm riêng biệt kết hợp với việc giới thiệu chào bán các sản phẩm tốt nhất cho các đối tác, cá nhân trong nước thông qua hệ thống giao nhận toàn quốc. Tập thể nhân viên luôn cố gắng sáng tạo và đoàn kết, đưa IXI trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm mỹ nghệ tốt nhất để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua.

IXI Team

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: http://nhatxinh.vn

Hotline: 08 38125942

Mobi: 0909800321


mua do go trac cu

mua do go trac

do go dong ky

ban ghe huong

 

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng