Payday loansThứ ba, ngày 19 tháng 02 năm 2019

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay110
mod_vvisit_counterHôm qua288
mod_vvisit_counterTuần này398
mod_vvisit_counterTuần trước1902
mod_vvisit_counterTháng này4592
mod_vvisit_counterTháng trước7430
mod_vvisit_counterTổng2145539

Vật liệuVật liệu rải đường Carboncor Asphalt – thân thiện với môi trường

Trong lĩnh vực xây dựng đường giao thông hiện nay trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, chất lượng thi công của hầu hết các vật liệu đang áp dụng đều phụ thuộc hoàn toàn vào máy móc, tay nghề và kỹ thuật thi công của công nhân, điều kiện thời tiết; đồng thời ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người sản xuất, công nhân thi công và dân cư vùng lân cận do phải sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất và thi công.

Đọc thêm...
 

Lỗ nặng

Lượng sản xuất và tiêu thụ xi măng (XM) 5 tháng đầu năm 2012 giảm đáng kể, nhiều DN sản xuất XM đang bên bờ vực phá sản. Liệu chúng ta có thể kỳ vọng bức tranh những tháng cuối năm trong thị trường này sáng sủa hơn?

Đọc thêm...
 

Việt Nam không bán phá giá ống thép tại Hoa Kỳ!

Theo thông tin từ Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công Thương, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa ban hành quyết định sơ bộ về thuế chống bán phá đối với với sản phẩm ống thép hàn các bon hàn (CWP- mã HS 7306 ) từ Ấn Độ, Việt Nam, Oman và Các tiểu vương quốc Ả rập (UAE).

Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp xi măng chạy đua quyết liệt

Dư nguồn cung quá lớn (khoảng 20% so với công suất thiết kế), thị trường xây dựng ảm đạm khiến các nhà sản xuất xi măng bước vào cuộc đua khốc liệt để tiêu thụ sản phẩm.

Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp thép, xi măng lao đao

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), đến nay đã có năm  doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng phải ngưng sản xuất do tác động của chi phí sản xuất tăng cao, tiêu thụ giảm sút trong thời gian gần đây. Các doanh nghiệp ngành xi măng hiện cũng đang gặp rất nhiều khó khăn.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 3 trong tổng số 53

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng