Payday loansThứ ba, ngày 22 tháng 01 năm 2019

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay145
mod_vvisit_counterHôm qua252
mod_vvisit_counterTuần này397
mod_vvisit_counterTuần trước1753
mod_vvisit_counterTháng này5331
mod_vvisit_counterTháng trước7685
mod_vvisit_counterTổng2138848

Công nghệBê tông gấp - Những khối xây của tương lai

(Theo baoxaydung)

Bốn năm ròng thiết kế thử nghiệm bí mật và tỉ mỉ trong studio, kiến trúc sư Dror Benshetrit (trụ sở tại New York) đã cho ra đời một thiết kế đổi mới có hiệu quả năng lượng và kết cấu tuyệt vời, đó là sản phẩm 'QuaDror'.

Đọc thêm...
 

Bài toán xây nhà: Bền – Đẹp – Chi phí hợp lý!

(Theo báo Thanh Niên)

 

“An cư mới lạc nghiệp!” Trong đời người, có được một ngôi nhà vững chắc và khang trang là nền tảng cho việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Đó không những là nơi che mưa che nắng, là nơi bạn quay về sau mỗi ngày làm việc mà còn là nơi chia sẻ vui buồn và vun đắp những dự định cho tương lai. “Để dành đủ tiền thì xây nhà”. Nghe tưởng chừng như đơn giản, nhưng nếu ai có một lần trải nghiệm thì mới biết nó nhiêu khê đến mức nào.

Đọc thêm...
 

Tăng diện tích sử dụng cho nhà phố với tầng lửng

(Theo Đô Thị)

Tầng lửng không chỉ giúp tăng thêm diện tích sử dụng đối với những ngôi nhỏ mà còn giúp tạo ra những không gian đẹp và thoáng cho ngôi nhà có diện tích lớn.

Đọc thêm...
 

Sử dụng phụ gia bột kết hợp tro bay sản xuất cống hộp

(Theo khoahocphothong)

KS. Đoàn Văn Hà, Công ty TNHH xây dựng công trình Hùng Vương vừa tìm ra giải pháp kỹ thuật mới: thiết kế lại thành phần cấp phối bê tông xi măng sử dụng phụ gia bột Grace BC100 kết hợp với tro bay để sản xuất cống hộp, cống tròn (là một loại bê tông khô); thay thế công nghệ đúc tay bằng công nghệ rung bàn tiên tiến của Đan Mạch (ảnh). Bước đầu cho thấy giải pháp đã tiết kiệm xi măng hơn 40%; kết cấu bê tông chắc hơn... từ đó giảm giá thành sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh.

Đọc thêm...
 

Gạch siêu nhẹ - Vật liệu xây nhà của tương lai

(Theo dothi.net)

Việc ứng dụng những loại vật liệu nhẹ, vật liệu nhân tạo vào các công trình dân dụng như nhà ở, văn phòng, kho xưởng…trở thành xu hướng trong xây dựng hiện nay bởi chúng đem lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường, bền vững mà vẫn đẹp.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 5 trong tổng số 12

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng