Payday loansThứ hai, ngày 20 tháng 08 năm 2018

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay18
mod_vvisit_counterHôm qua194
mod_vvisit_counterTuần này18
mod_vvisit_counterTuần trước2356
mod_vvisit_counterTháng này5842
mod_vvisit_counterTháng trước8747
mod_vvisit_counterTổng2099204

Công nghệGiàn không gian COMA: Song hành cùng kiến trúc hiện đại

(Theo baoxaydung)

Bắt đầu từ một quả cầu thép giàn không gian, những người thợ COMA đã xây dựng một thương hiệu của chính mình từ những kết cấu được mô phỏng thiết kế của những phân tử nguyên tố hoá học Natri, Các bon, Kim cương… làm nên những công trình kiến trúc hiện đại của thế giới.

Đọc thêm...
 

Sử dụng Kính tiết kiệm năng lượng: Xu hướng mới trong xây dựng

(Theo baoxaydung)

Hiện nay, kính là vật liệu có một vị trí đặc biệt trong kiến trúc hiện đại vì những đặc tính vượt trội mà các vật liệu khác không thể thay thế được. Nhưng việc sử dụng và khai thác thế mạnh của vật liệu kính chưa được chú trọng, đôi khi lại phản tác dụng. Có KTS đã phải thốt lên rằng: “Dùng kính không đúng khiến cuộc sống con người giống như những con cá trong bể cá. Tại sao không hướng đến sử dụng những chủng loại kính tiên tiến, thân thiện với môi trường như hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới và khu vực hiện đã và đang thực hiện?”.

Đọc thêm...
 

Công nghệ sàn nhẹ tiết kiệm 20% chi phí xây dựng

(Theo báo Cần Thơ)

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng ACH tổ chức hội thảo giới thiệu sáng chế về công nghệ sàn nhẹ tiết kiệm 20% chi phí xây dựng.

Đọc thêm...
 

Biến chất thải thép thành sản phẩm có giá trị

(Theo baocongthuong)

Công nghệ OxIndus- biến chất thải thép thành sản phẩm có giá trị là giải pháp hữu hiệu giúp các nhà máy thép ở Việt Nam có thể xử lý và tái chế bụi thép trong quá trình sản xuất thép gây ra, nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường hiệu quả.

Đọc thêm...
 

Công nghệ xây dựng mới: Nhanh hơn - rẻ hơn

(Theo baoxaydung)

Khác hẳn với cách xây dựng thông thường: Không cần cốtpha, không cần đến quá nhiều gỗ để chống đỡ, công nghệ xây dựng mới của nhóm các nhà khoa học thuộc Bộ môn Kết cấu thép, khoa Xây dựng, Đại học Xây dựng Hà Nội được xem là bước đột phá mới, thay đổi hẳn phương pháp xây dựng truyền thống. Với công nghệ mới, khả năng chịu tải của móng nhà cao hơn và thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 7 trong tổng số 11

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng