Payday loansThứ ba, ngày 22 tháng 01 năm 2019

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay145
mod_vvisit_counterHôm qua252
mod_vvisit_counterTuần này397
mod_vvisit_counterTuần trước1753
mod_vvisit_counterTháng này5331
mod_vvisit_counterTháng trước7685
mod_vvisit_counterTổng2138848

Xây dựngSàn IGlu - Giải pháp cho hệ thống thông gió và chống nồm

Hiện tượng “nồm” thường xảy ra trong nhà ở vào thời điểm giao mùa, thay đổi khí hậu, nhiệt độ đột ngột gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe của mọi người và đặc biệt làm mất tính thẩm mỹ khi tường nhà bị ẩm ướt, nấm mốc, nền nhà đổ mồ hôi. Phần lớn nhà ở hiện nay đều có hiện tượng này, vậy việc tìm ra những giải pháp chống, giảm nồm cho không gian nhà, là điều luôn được các gia chủ quan tâm.

Đọc thêm...
 

Tiết lộ số liệu gây “sốc” về bê bối tài chính tại Sudico

Hôm 30/6, với 96,6% phiếu thuận, Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) thông qua Báo cáo của Ban kiểm soát công ty – một báo cáo được cổ đông đánh giá là “thẳng  thắn chưa từng có” – theo đó, lần đầu tiên vén màn những bí mật tài chính “nhạy cảm” tại doanh nghiệp từng một thời “làm mưa, làm gió” trên thị trường chứng khoán và bất động sản.

Đọc thêm...
 

“Nhôm – Vật liệu xanh của tương lai”

Hội thảo “Nhôm – Vật liệu xanh của tương lai” đã diễn ra vào ngày 27/6 tại Hà Nội do Cty TNHH Nhôm định hình Sapa Bến Thành phối hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Nam (VAA) tổ chức.

Đọc thêm...
 

Vietconstech 2012: Cơ hội giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực công nghệ xây dựng

Từ 27 đến 29/06/2012, Triển lãm quốc tế công nghệ xây dựng (Vietconstech 2012) được tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam(Hà Nội). Vietconstech 2012 lần đầu tiên tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà thầu đến từ nước ngoài cùng với những công nghệ hiện đại, áp dụng cho công trình từ dân dụng đến kỹ thuật cao.

Đọc thêm...
 

2.200 gian hàng tham triển lãm Vietbuild 2012 tại Tp.HCM

Chiều ngày 22/6 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2012 đã tổ chức họp báo giới thiệu nội dung và quy mô của triển lãm năm nay.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 6 trong tổng số 226

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng