Payday loansThứ hai, ngày 20 tháng 08 năm 2018

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay18
mod_vvisit_counterHôm qua194
mod_vvisit_counterTuần này18
mod_vvisit_counterTuần trước2356
mod_vvisit_counterTháng này5842
mod_vvisit_counterTháng trước8747
mod_vvisit_counterTổng2099204

Xây dựngCháy tòa nhà 18 tầng của Tổng cục Hải quan

Gần 16h chiều 23/5, lửa và khói bốc lên nghi ngút từ tòa nhà 18 tầng của Tổng cục Hải quan (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến hàng chục người mắc kẹt.

Đọc thêm...
 

Tấm V-3D Panel ưu việt cho mọi công trình

Áp dụng công nghệ mới để mang lại hiệu quả kinh tế, chất lượng cao cho công trình là một yêu cầu quan trọng luôn được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng, để đáp ứng được tiêu chí này, trong những năm vừa qua các công trình xây dựng đã áp dụng hiệu quả công nghệ tấm V-3d. Đây là loại công nghệ vật liệu với nhiều ưu điểm nổi bật, được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Namcũng như các nước trên thế giới.

Đọc thêm...
 

Giám đốc bỏ công ty đi làm thuê nuôi quân

Hợp đồng ngày một thưa thớt, tiền thanh toán từ đơn hàng cũ nhỏ giọt không đủ trả lương nhân viên, 3 tháng nay anh Lực phải giao người khác điều hành công ty, bản thân mình thì đi đầu quân cho một đơn vị khác.

Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp ngành thép bế tắc

Mặc dù các bộ, ngành, hiệp hội liên tiếp cảnh báo về dư thừa công suất, nhưng các dự án sản xuất thép vẫn "mọc lên như nấm" ở các địa phương. Điều này không chỉ phá vỡ quy hoạch ngành, mà còn khiến công nghiệp thép rơi vào khủng hoảng thừa như hiện nay. Doanh nghiệp (DN) lâm vào cảnh bế tắc, còn các cơ quan quản lý đang loay hoay với bài toán cung - cầu.

Đọc thêm...
 

Vật liệu xây không nung lợi ích đã rõ

Sau 2 năm thực hiện chương trình phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN), sản lượng 3 chủng loại sản phẩm chính là gạch xi măng, gạch bê tông khí và gạch bê tông bọt đều có khả năng đạt, vượt mục tiêu đề ra.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 9 trong tổng số 225

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng