Payday loansThứ hai, ngày 25 tháng 03 năm 2019

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay306
mod_vvisit_counterHôm qua356
mod_vvisit_counterTuần này306
mod_vvisit_counterTuần trước2350
mod_vvisit_counterTháng này7786
mod_vvisit_counterTháng trước7194
mod_vvisit_counterTổng2155927

Điểm báo

Đường bê tông xi măng: Bền vững, tiết kiệm

Cho đến thời điểm này, từ giới chức quản lý tới các nhà khoa học, hẳn không còn nhiều người băn khoăn so sánh đặt lên “bàn cân” về câu chuyện “tuổi thọ” - tức độ bền của đường xi măng so với đường bê tông at-phan nữa. Những ưu điểm của đường bê tông xi măng gần như không còn là vấn đề đáng tranh luận, nào là chịu được tải trọng cao, lưu lượng xe lớn, bền vững tới 50 năm... Vấn đề còn lại chỉ là câu chuyện cơ chế chính sách để có thể nhân rộng mô hình này trong cuộc sống.

Đọc thêm...
 

Thép Trung Quốc dìm thép Việt Nam

Các doanh nghiệp (DN) thép đang chịu nhiều sức ép bủa vây. Ở trong nước thì tình trạng ế ẩm chưa chấm dứt, khó khăn vốn chưa được giải quyết… Từ bên ngoài, thép Trung Quốc giá rẻ liên tiếp tấn công giành giật thị phần… như dìm DN thép trong nước ngập sâu vào khốn đốn và có nguy cơ chết hẳn.

Đọc thêm...
 

Biến xỉ thép thành vật liệu có ích

Theo tính toán của ngành luyện thép, nếu luyện 1 tấn phôi thép thì sẽ thải ra khoảng 150 - 200kg xỉ thép, như vậy khối lượng xỉ thép phát sinh hàng năm có thể hơn 1 triệu tấn/năm. Đây là nguồn chất thải công nghiệp khổng lồ, nếu giải quyết nó bằng cách chôn lấp sẽ gây tốn kém hơn 10 triệu USD mỗi năm. Điều này vừa gây tốn quỹ đất, lãng phí nguồn tài nguyên vừa gây ô nhiễm môi trường.

Đọc thêm...
 

Giảm tồn kho vật liệu xây dựng: Không dễ

Điều duy nhất doanh nghiệp có thể tự chủ động trong lúc này là tái cơ cấu hoạt động sản xuất, tiết giảm chi phí để hạ giá thành sản phẩm; tăng cường quảng bá, tiếp thị ...

Đọc thêm...
 

Giá xi măng giảm 100 nghìn đồng/tấn

Giá xi măng giảm do nguồn cung xi măng tăng còn cầu lại giảm.

Đọc thêm...
 

Dầm Deltabeam - công nghệ xây dựng mới

Hiện nay tại Việt Nam công nghệ xây dựng gắn liền với các công tác tại chỗ như gia công cốt thép, lắp dựng ván khuôn, cột chống… Những công tác đó phần nào làm tăng thời gian thi công, đòi hỏi số lượng nhân công tại công trường lớn, mặt bằng kho bãi gia công rộng rãi, và gây ô nhiễm môi trường…

Đọc thêm...
 

Hà Nội: Mở "đại chiến dịch" xử lý đất vàng bỏ hoang

Liên quan đến tình trạng các khu đất bị bỏ hoang từ nhiều năm nay trên địa bàn Thành phố và những tiêu cực diễn ra xung quanh những khu đất này, UBND Thành phố vừa có chỉ đạo xử lý cụ thể. Theo đó, nhiều khu đất không chỉ bị thu hồi mà còn truy thu cả tiền cho thuê sử dụng sai mục đích. Một số dự án sẽ sau khi thu hồi sẽ được đấu giá lại…

Đọc thêm...
 

Thép đòi giảm thuế VAT để thoát phá sản

Chỉ còn cách giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), tạo điều kiện cho xuất khẩu thì mới mong cứu được ngành thép. Nếu cuối năm giá thép không nhích được lên thì doanh nghiệp chỉ có "chết", ông Nguyễn Tiến Nghi, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam than thở.

Đọc thêm...
 

'Sốt' vật liệu xây dựng cũ

Khó khăn đến mức, khi xây nhà, nhiều người có thu nhập trung bình và thấp chấp nhận mua vật liệu xây dựng cũ để tiết kiệm chi phí khiến mặt hàng này bán chạy.

Đọc thêm...
 

Sàn IGlu - Giải pháp cho hệ thống thông gió và chống nồm

Hiện tượng “nồm” thường xảy ra trong nhà ở vào thời điểm giao mùa, thay đổi khí hậu, nhiệt độ đột ngột gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe của mọi người và đặc biệt làm mất tính thẩm mỹ khi tường nhà bị ẩm ướt, nấm mốc, nền nhà đổ mồ hôi. Phần lớn nhà ở hiện nay đều có hiện tượng này, vậy việc tìm ra những giải pháp chống, giảm nồm cho không gian nhà, là điều luôn được các gia chủ quan tâm.

Đọc thêm...
 

Tiêu thụ thép khả quan trong các tháng cuối năm?

Theo dự báo của Bộ Công Thương, tiêu thụ thép xây dựng trong sáu tháng cuối năm sẽ tăng dần lên khi Nghị quyết số 13/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường thực sự phát huy hiệu quả.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 3 trong tổng số 104

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng