Payday loansThứ hai, ngày 25 tháng 03 năm 2019

Thống kê

mod_vvisit_counterHôm nay313
mod_vvisit_counterHôm qua356
mod_vvisit_counterTuần này313
mod_vvisit_counterTuần trước2350
mod_vvisit_counterTháng này7793
mod_vvisit_counterTháng trước7194
mod_vvisit_counterTổng2155934

Điểm báo

Vật liệu xây không nung lợi ích đã rõ

Sau 2 năm thực hiện chương trình phát triển vật liệu xây không nung (VLXKN), sản lượng 3 chủng loại sản phẩm chính là gạch xi măng, gạch bê tông khí và gạch bê tông bọt đều có khả năng đạt, vượt mục tiêu đề ra.

Đọc thêm...
 

Quy hoạch “treo”..., treo đến bao giờ?

Dự án Làng đại học Đà Nẵng được phê duyệt, công bố vào tháng 12/1997 quy mô lớn với 300ha đất, nằm ở địa phận vùng giáp ranh giữa phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) và xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam). Theo đó, có gần 420 hộ dân ở phường Hòa Quý và 1.000 hộ dân ở xã Điện Ngọc bị ảnh hưởng, di dời.

Đọc thêm...
 

Tình hình xuất-nhập khẩu sắt thép quí I/2012

Xuất khẩu:

Tháng 3/2012, Việt Nam đã xuất khẩu 156,2 nghìn tấn sắt thép các loại, trị giá 137,8 triệu USD, tăng 4,1% về lượng và tăng 5,0% về trị giá so với tháng liền kề trước đó, nâng lượng sắt thép các loại 3 tháng đầu năm lên 422,4 nghìn tấn, trị giá 365,1 triệu USD, giảm 13,6% về lượng và giảm 15,7% so với cùng kỳ năm trước.

Đọc thêm...
 

Căn hộ 25m2: Giá đâu có rẻ

Việc chia nhỏ căn hộ chỉ là cách làm giảm diện tích do đó giá một căn hộ cũng sẽ ít đi nhưng thực tế giá không hề thấp, thậm chí còn cao hơn giá các căn hộ diện tích trung bình.

Đọc thêm...
 

Sẽ đấu thầu trụ sở cũ của Bộ Xây dựng

Trụ sở cũ của Bộ Xây dựng tại 37 Lê Đại Hành, Hà Nội sẽ được đưa ra đấu thầu. Trước đó, Bộ Xây dựng đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép được chuyển đổi thành đất xây dựng nhà ở thấp tầng.

Đọc thêm...
 

Tái cấu trúc ngành thép

Tình trạng cung lớn hơn cầu, vừa thừa vừa thiếu, luôn là vấn đề hóc búa, tồn tại trong một thời gian dài đối với ngành thép. Năm nay, sản xuất và tiêu thụ thép khó khăn hơn năm trước, quý I vừa qua, lượng thép tiêu thụ thấp hơn 10% so cùng kỳ.

Đọc thêm...
 

Nên làm rõ chủ sở hữu để đất đai bớt “nóng”

Theo PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến, trưởng bộ môn luật đất đai (Đại học Luật Hà Nội), vấn đề bức xúc hiện nay là cơ chế, chính sách thu hồi đất nông nghiệp của nông dân thì bồi thường theo giá đất nông nghiệp, trong khi giao cho doanh nghiệp thì bán theo giá thị trường.

Đọc thêm...
 

Địa ốc tiếp tục giảm giá, khuyến mãi

Việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) giảm lãi suất (LS) cho vay, mở van tín dụng trở lại cho bất động sản (BĐS) vẫn chưa tạo ra dấu hiệu khởi sắc cho thị trường BĐS.

Đọc thêm...
 

Philippines tăng xuất khẩu quặng nhờ lệnh cấm của Indonesia

Sản lượng  xuất khẩu quặng nickel của Philippines được dự đoán tăng trong năm nay khi lệnh cấm xuất khẩu của Indonesia có hiệu lực vào tháng 5.

Đọc thêm...
 

Nhiều DN xi măng bên bờ vực phá sản

Từ giữa năm 2011 đến nay, các doanh nghiệp (DN) xi măng Việt Namđã đối mặt với hàng loạt khó khăn như tiêu thụ giảm, tồn kho tăng cao, lãi suất cao và cạnh tranh khốc liệt... Nhiều DN xi măng đang bên bờ vực phá sản.

Đọc thêm...
 

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng được cứu?

Thời gian sắp tới, việc Chính phủ tăng cường đầu tư công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản các công trình sẽ góp phần đẩy nhanh lượng hàng tồn kho cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»
Trang 6 trong tổng số 104

Thời tiết

 

Liên kết website

  • phần mềm quản lý sản xuất
  • giải pháp hệ thống erp
  • mua đồ gỗ trắc cũ
  • đồ gỗ đồng kỵ
  • lắp đặt camera cho cửa hàng
  • lắp đặt camera cho trường mầm non
  • lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng